Error
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • Error loading component: com_k2, 1
  • Error loading component: com_k2, 1
  • Error loading component: com_k2, 1
  • Error loading component: com_k2, 1
  • Error loading component: com_k2, 1
  • Error loading component: com_k2, 1
  • Error loading component: com_k2, 1

Giới thiệu TAXIMEX

Bạn là sinh viên những năm cuối đang băn khoăn không biết báo cáo thực tập giữa khóa hay cuối khóa ở đâu và như thế nào ? Bạn là sinh viên mới ra trường, thiếu kinh nghiệm thực tế và muốn nó một cách nhanh chóng và hiệu quả ? Bạn yêu thích ngành xuất nhập khẩu, hải quan ? Bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ?

Hãy đến với Lớp học Xuất Nhập Khẩu, nơi chia sẻ kinh nghiệm thực tế tương đương 3 năm đi làm

Bạn sẽ có tất cả những gì bạn cần thông qua 7 chuyên đề của chúng tôi. Nào còn chần chờ gì nữa.

Từng là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương ngành Kinh tế Đối Ngoại, và trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi biết được tâm lý của các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, khi những trang vở ở nhà trường dần khép lại, một trang sách mới của cuộc đời được mở ra, sẽ có không ít bạn còn e ngại, liệu công việc mình sẽ làm là như thế nào, cụ thể đó là những gì khi kiến thức nhà trường chỉ là lý thuyết, các bạn có thể chỉ biết mà chưa thật sự hiểu.

Chúng tôi tự tin có thể giải đáp hết các khúc mắc ấy và đưa các bạn tiếp xúc với thực tế một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất chỉ trong 07 chuyên đề của chúng tôi:

CĐ 01: Nghiệp vụ ngoại thương. Các bạn sẽ được ôn lại về Incoterm 2010; tìm hiểu các loại Hợp đồng mua bán hàng hóa, các loại vận đơn trong thực tế; các chứng từ trong hồ sơ hải quan; đặc biệt là làm rõ tại Việt Nam các Doanh nghiệp tham gia XNK như thế nào.

CĐ 02: Phân loại hàng hóa. Các bạn sẽ được học về đối tượng của hoạt động XNK là hàng hóa được phân loại như thế nào trong danh mục hàng hóa của Việt Nam; tìm hiểu 6 quy tắc phân loại hàng hóa; đặc biệt là những lưu ý và tình huống cụ thể khi phân loại hàng hóa là máy móc ở dạng đơn chiếc hay tổ hợp máy, là đồng bộ hay tháo rời; hàng hóa là bộ phận của máy, hàng hóa có công dụng chung…

CĐ 03: Thuế XK, NK- trị giá hải quan; thuế GTGT, thuế TTĐB, thuế BVMT trong hoạt động XNK. Các bạn ngoài việc được học về cách xác định các sắc thuế trong hoạt động XNK ra, đặc biệt hơn còn được thực hành rất nhiều bài tập và tình huống cụ thể, 100% có trong thực tế.

CĐ 04: Chính sách quản lý hàng hóa XK, NK. Các bạn sẽ được tìm hiểu nhà nước mình quản lý về hàng hóa XK, NK  như thế nào. Thực hành các trường hợp để làm rõ hàng hóa nào bị cấm, hàng hóa nào phải xin giấy phép trước khi XK, NK; Hàng hóa nào phải được kiểm dịch, kiểm tra An toàn thực phẩm, kiểm tra chất lượng trước khi thông quan thông qua rất nhiều hồ sơ hải quan và tình huống cụ thể.

CĐ 05: Xuất xứ hàng hóa. Các bạn sẽ được tìm hiểu về xuất xứ hàng hóa thuần túy, không thuần túy, tiêu chí RVC; tiêu chí chuyển đổi mã số hàng hóa. Thực hành đăng ký hồ sơ thương nhân; thực hành khai báo thủ tục xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) mẫu không ưu đãi Form B và các mẫu ưu đãi như Form A, Form D, Form E, Form AK, Form AANZ …

CĐ 06: Thủ tục hải quan chung. Các bạn sẽ tìm hiểu về các thuật ngữ nóng trong thủ tục hải quan, các tiêu chí thể hiện trên tờ khai hải quan XK và NK. Thực hành khai báo tờ khai hải quan trên phần mềm VNACCS với các loại hình thông thường

CĐ 07: Thủ tục hải quan đối với các loại hình Sản xuất xuất khẩu, gia công, và thủ tục đối với doanh nghiệp chế xuất. Thực hành các thủ tục liên quan thông qua 100% các hồ sơ hải quan cụ thể.

Một cơ hội hiếm có và bổ ích cho các bạn đấy. Nào còn chần chờ gì nữa, nhanh tay lên các bạn ơi !

 

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi, học viên vui lòng liên hệ:

Website: www.taximex.vn

Facebook: www.facebook.com/lophocxuatnhapkhauthucte

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐT/ZALO: 0985 21 03 91 

Địa chỉ: D5 (gần FTU) hoặc D2 (gần HUTECH)

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]